Công ty cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát hình thành và phát triển

614

Công ty cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát – là một trong những công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản tại TPHCM. Sinh ra để phục vụ bạn cùng người thân có những không gian nhà ở thoáng mát cùng với những tòa nhà chung cư cao cấp, mọi tiện nghi đều sẽ đưa bạn đến những cung bậc khác nhau của cảm xúc mái ấm gia đình.

Công ty cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát tầm nhìn mới

Công ty Việt Hưng Phát với sự lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, và chịu khó ham học hỏi.

Công ty luôn chú trọng đến chất lượng và đã dần tạo nên thương hiệu riêng đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế của thị trường bất động sản của Việt Nam.

Niềm tin của khách hàng là cam kết mạnh mẽ nhất

Công ty cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát luôn tâm niệm rằng niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công. Ngoài ra góp phần vào sự thành công đó chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh.

Tất cả những điều đó đều được xem là nền tảng vững chắc để công ty phát triển lâu dài, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với quý khách hàng và đối tác.

cong_ty_co_phan_dau_tu_Viet_Hung_Phat_3

Công ty đã và đang xây dựng phát triển thành công nhiều dự án bất động sản với quy mô rộng lớn, dịch vụ đẳng cấp từ Đất nền đến Căn hộ, từ dòng sản phẩm trung cấp đến cao cấp, điển hình như: Khu Đô thị Thương mại Dịch vụ Spring Town, Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Diamond City, Khu Đô thị Thương mại The Sun City,…

Chung tay góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp

Ngoài những hoạt động làm việc của công ty, thì việc tập trung xây dựng xã hội được công ty chú trọng và phát triển song song. Với truyền thống ” Uống nước nhớ nguồn” công ty luôn cùng với nhân viên thực hiện các hoạt động xã hội như: trao tặng nhà đại đoàn kết, thăm các bà me Việt nam anh hùng….

Với mỗi khoản mua nhà và chung cư của chúng tôi, các bạn đã và đang đóng góp cho những mảnh đời bất hạnh, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển nhiều hơn nữa.

Tôn chỉ của chúng tôi là:”Làm việc tận tâm và phát triển kinh tế địa phương liên quan”, nên những nơi chúng tôi xây dựng công trình thì người dân ở đó sẽ được hưởng lợi từ công trình đó.

cong_ty_co_phan_dau_tu_Viet_Hung_Phat_2

Kết nối những giá trị bền vững và lưu giữ thành công

Công ty cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát luôn đem những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, những công trình nhà ở cùng những chung cư cao cấp do chúng tôi đầu tư đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Những giá trị bền vững cùng năm tháng và thành công được lưu giữ mãi mãi- đó là cam kết của chúng tôi.

Thành công của chúng tôi sẽ không được trọn vẹn nếu như không có quý đối tác và các khách hàng đã luôn đồng hành và quan tâm tới những sản phẩm nhà và đất của chúng tôi.

Cùng với sự phát triển của công ty chúng tôi luôn hy vọng sẽ có được sự ủng hộ từ những khách hàng cũ cũng như là tạo thêm được những mối quan hệ với những đối tác mới đã đang và sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi.