Công ty Bất động sản Việt Hưng Phát

925

Công ty Bất động sản Việt Hưng Phát – Địa ốc Việt Hưng Phát là một trong những công ty BĐS uy tín hiện nay, đã và đang triển khai rất nhiều dự án lớn

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT HƯNG PHÁT

Kết nối giá trị – Chia sẻ thành công

Công ty Bất Động Sản Việt Hưng Phát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, tư vấn và phân phối bất động sản.

 “Học hỏi và dám thay đổi”, “Sáng tạo trong công việc”, “Hành xử chân thành và công bằng”, “Tôn trọng cam kết” là 4 thông điệp mà Việt Hưng Phát đã xây dựng cho đội ngũ nhân viên của mình. Trong suốt nhiều năm không ngừng phát triển, cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã khẳng định được vị thế vững chắc và thương hiệu trên thị trường.

“Niềm tin của khách hàng là thành công của Việt Hưng Phát” – Phương châm ấy đã gắn bó mật thiết và là nền tảng thành công của công ty kể từ khi thành lập cho đến nay.

Công ty Bất động sản Việt Hưng Phát đã và đang xây dựng phát triển nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn. Nhiều dự án nổi bật tạo ấn tượng và niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng như: Diamond city – Phố vàng thương gia – giá trị đẳng cấp; The Sun City – Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng thành phố; Khu đô thị thương mại – Dịch vụ Spring Town

du-an-cong-ty-bat-dong-san-viet-hung-phat

Với nhiều năm kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược được hoạch định rõ ràng, Bất Động Sản Việt Hưng Phát tự hào là chủ đầu tư của nhiều dự án có tiềm năng sinh lời cao, kênh đầu tư mang lại hiệu quả cho quý khách hàng và nhiều đối tác. Đó còn là nơi an cư lý tưởng cho cư dân đô thị.

Song song với hoạt động đầu tư kinh doanh,Việt Hưng Phát còn là nhà phân phối các dự án bất động sản, nhà tư vấn chiến lược kinh doanh uy tín trên thị trường. Để tạo dựng niềm tin và giá trị đối với khách hàng, công ty luôn chọn lọc và phân phối những sản phẩm có tính an toàn và giá trị gia tăng tốt. Đặc biệt, biết chọn lựa những chủ đầu tư đã có những thành tích, tên tuổi trên thị trường.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng lớn mạnh và có nhiều diễn biến phức tạp, điều đó đã tạo nên thách thức đồng thời là cơ hội để Công Ty Bất Động Sản Việt Hưng Phát dấn thân và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Không chỉ chú trọng và dừng lại ở việc phát triển các dự án chất lượng cao với quy mô lớn. Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát còn đặc biệt chú trọng đến phát triển nguồn nhân lực. Đó chính là nền tảng trọng tâm để tạo nên sự đột phá bền vững cho Bất động sản Việt Hưng Phát trong tương lai.

cong-ty-bat-dong-san-viet-hung-phat-1

Việt Hưng Phát và chữ “TÂM” trong kinh doanh

Đạo đức nghề nghiệp, chữ “Tâm” trong kinh doanh luôn được Địa ốc Việt Hưng Phát trân trọng và đặt lên hàng đầu. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất có thể kết nối với quý khách hàng và giúp công ty ngày một phát triển bền vững trên thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh khốc liệt.