KĐT The Spring Town – Công ty Việt Hưng Phát

493

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản phía Tây Sài Gòn ngày càng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ việc triển khai nâng cấp các công trình hạ tầng trọng điểm của Nhà nước. Đi sau sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh – siêu đô thị có tốc độ phát triển năng động nhất Việt Nam, các KĐT vệ tinh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương,…cũng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

2

Trong đó, Long An là một trong các tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với các khu vực ĐBSCL. Và đây cũng là nơi giao lưu giao thương hàng hóa nông sản lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Thời điểm gần đây, Phía Tây Sài Gòn đang sở hữu hệ thống giao thông và tiện ích ngoại khu đồng bộ, nhiều công trình trọng điểm đã và đang được triển khai, tạo nên đòn  bẩy  thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản khu vực này và đặc biệt là tỉnh Long An, khu vực ven giáp ranh với TPHCM, trở thành tâm điểm đang được “săn đón” của giới đầu tư.

st1

Nắm bắt được xu thế phát triển trong tương lai, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã giới thiệu dự án Khu đô thị Thương mại – Dịch vụ Spring Town. Đây sẽ là một dự án với tiềm năng sinh lời cao, là nơi an cư lý tưởng và là kênh đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng và đối tác.

Spring Town – Việt Hưng Phát tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Trần Văn Giàu – tuyến giao thông quan trọng kết nối khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, là tuyến đường giao thương kinh tế hàng hóa.

Với vị trí chiến lược và có liên kết vùng tốt, trong thời gian tới Spring Town của Công ty Việt Hưng Phát sẽ trở thành vùng giao thông giao thương hàng hóa trọng điểm, có nền kinh tế phát triển năng động và hứa hẹn giá trị bất động sản không ngừng gia tăng trong thời gian tới.

Khu đô thị thương mại dịch vụ  Spring Town được thừa hưởng toàn bộ tiện ích hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như:

Hệ thống chợ, trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất như Siêu thị AEON Mall Bình Tân,…

aeon 2

Hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia và quốc tế như Trường Đại học quốc tế Tân Tạo, làng đại học quốc tế VIUT,…

dhtt1

Hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn quốc tế như bệnh viện đa khoa quốc tế Tân Tạo, Bệnh viện Nhi Đồng 3,…

nd32bv tan tao

Liền kề cụm khu công nghiệp lớn như KCN Tân Đức – Hải Sơn, KCN An Hạ, Tân Đô,…

DCIM100MEDIADJI_0027.JPG

Hệ thống các chuỗi cửa hàng lớn nhỏ và ngân hàng, tiện ích đầy đủ và hiện hữu trong bán kính 2km.

ngan hang

Spring Town được Công ty Cổ phần Đầu Tư Việt Hưng Phát quy hoạch đồng bộ với hơn 500 căn nhà phố, đường nhựa từ 12- 25m, điện âm, nước máy, công viên cây xanh được thiết kế hài hòa, đảm bảo môi trường sống xanh cho cư dân.

cv

Đặc biệt, đây là nơi có hoạt động kinh tế diễn ra sôi nổi và tâp nập, mở ra cơ hội kinh doanh đa ngành nghề cho cư dân sinh sống tại đây.

Hội tụ tất cả ưu thế và tiềm năng nhất cùng hồ sơ pháp lý rõ ràng và minh bạch, Spring Town được Công ty CP Đầu Tư Việt Hưng Phát mở bán với giá cực kỳ hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt đã mở ra một cơ hội đầu tư, an cư tốt nhất trên thị trường bất động sản khu Tây.